DỊCH VỤ TRUYỀN DẪN - KÊNH THUÊ RIÊNG - INTERNET LEASED LINE CMC

CONNECTING THE WORLD

Các Sản Phẩm Dịch Vụ Viễn Thông Do CMC Telecom Cung Cấp

Internet

Thoại VoIP 710/1800/1900

Data Center

Office 365

Wifi Marketing

01. Truyền Dữ Liệu Nội Hạt, Liên tỉnh MPLS VPN

 • Đối Tượng Sử Dụng

  Doanh nghiệp sử dụng VPN trên nền Internet hoặc MPLS VPN để kết nối giữa Trụ sở và các chi nhánh với nhau.
 • Công Nghệ Chuyển Mạch Nhãn Đa Giao Thức

  Dịch vụ MPLS dựa công nghệ chuyển mạch nhãn đa giao thức (Multiprotocol Label Switching) đảm bảo việc truyền dữ liệu tốc độ cao, chất lượng
 • Dễ Dàng Nâng Cấp - Mở Rộng

  Phù hợp với các khách hàng có nhu cầu truyền dữ liệu đa điểm, tốc độ cao. CMC Telecom cung cấp VPN/MPLS truy cập từ xa (Remote-Access) và VPN điểm-nối-điểm (site-to-site).
 • GIÁ CẢ LINH HOẠT

  Khách hàng có thể tham khảo bảng giá ở link dưới. Vui lòng liên hệ NVKD để có DISCOUNT.
Bảng Giá Public

02. Dịch Vụ Internet Leased Line

 • Đối Tượng Sử Dụng

  Kênh thuê riêng ILL là dịch vụ đường truyền Internet có cổng kết nối quốc tế riêng biệt dành cho các văn phòng, công ty có yêu cầu cao về hướng kết nối Quốc tế và chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu
 • Ưu Điểm Khi Sử Dụng Dịch Vụ Internet Leased Line

  - Tiết kiệm chi phí : với chính sách khuyến mãi vô cùng hấp dẫn , hiện tại cũng là ISP cung cấp với internet leased line với giá ưu đãi nhất. - Đường truyền bảo mật cao, ổn định. - Đường truyền riêng biệt, độc quyền, không chia sẽ băng thông. Kết nối trực tiếp ra quốc tế - Gói cước linh hoạt: đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • HỆ THỐNG GIÁM SÁT DỊCH VỤ THÔNG MINH

  Hệ thống giám sát chủ động tiên tiến sẽ tự động tạo và gửi cảnh báo đến kỹ thuật CMC Telecom và khách hàng ngay lập tức trong trường hợp dịch vụ bị mất kết nối; Thông báo bảo trì sẽ được gửi tới KH ít nhất 1 tuần với các bảo trì thông thường, và 02 ngày làm việc đối với bảo trì khẩn cấp.
 • CƠ CHẾ TRIỂN KHAI

  Triển khai Backup 1+1 . Cam kết SLA 99,99%
 • GIÁ CẢ LINH HOẠT

  Khách hàng có thể tham khảo giá Public tại link dưới. Vui lòng liên hệ NVKD để được báo giá tốt và và có chính sách Discount.
Bảng Giá Public

03. Dịch Vụ Kênh Thuê Riêng Point - to Point (P2P)

 • Đối Tượng Sử Dụng

  Các doanh nghiệp sử dụng đường truyền cáp quang trắng để kết nối giữa 2 điểm truyền dữ liệu. Các Doanh nghiệp khối ngân hàng, bảo hiểm, tài chính, chứng khoán…rất ưa chuộng sử dụng cáp thẳng điểm nối điểm.
 • Giới Thiệu Dịch Vụ

  Dịch vụ kênh thuê riêng cáp quang điểm nối điểm P2P hay còn gọi là cáp thẳng, được các nhà mạng (ISP) cung cấp trên thị trường phổ biến từ 2007 đến nay. Tuy nhiên, trên thị trường hầu như chỉ còn rất ít ISP cung cấp dịch vụ P2P này trong đó có CMC Telecom. Với tính năng bảo mật tuyệt đối, tốc độ đường truyền cao 100Mbps/1000Mbps trên sợi quang trắng vật lý.
 • GIÁ CẢ LINH HOẠT

  Khách hàng có thể tham khảo bảng giá Public tại link dưới. Vui lòng liên hệ với NVKD để có DISCOUNT.
Bảng Giá Public

04. Dịch vụ kênh thuê riêng trong nước và quốc tế NEPL/GEPL

 • Đối Tượng Sử Dụng

  Dịch vụ kênh thuê riêng trong nước và quốc tế NEPL/GEPL của CMC Telecom là dịch vụ cung cấp kênh liên lạc dành riêng, điểm nối điểm, điểm nối đa điểm đáp ứng nhu cầu liên lạc toàn cầu đặc biệt quan trọng của các công ty đa quốc gia, ngân hàng, cơ quan ngoại giao...
 • Giới Thiệu Dịch Vụ

  Với đường truyền này khách hàng có thể truyền tất cả các loại hình dịch vụ như thoại, video, data với chất lượng, độ ổn định và bảo mật cao nhất. CMC Telecom hợp tác cùng các đối tác quốc tế cung cấp dịch vụ IPLC/IPVPN kết nối từ Việt Nam đến hầu hết các quốc gia trên thế giới.
 • EXPRESS CLOUD :KẾT NỐI VỚI AZURE, AWS, GOOGLE , IBM, ORACLE

  Hiện CMC Telecom đã có kết nối trực tiếp với các đơn vị cung cấp cloud quốc tế. đã được các trang web chính thức của AWS,Google, Azure, đưa thông tin CMC là ISP đầu tiên triển khai được các dịch Express Cloud
Chi Tiết

Các Bài Viết Khác

TOP